Các hình thức mua quà tết online phù hợp với túi tiền và ưng ý nhất

Đặt giỏ quà tết, túi quà tết bằng các sản phẩm theo ý muốn của mình

Ngoài hình thức mua hộp quà tết được gói sẵn, còn có hình thức khác đó là bằng cách chọn lựa những sản phẩm rời theo ý muốn của mình cùng vỏ hộp. Sau đó, đặt địa chỉ bán để gói thành một hộp quà tết, giỏ quà tết đúng theo ý muốn của mình, thích hợp với đối tượng tặng hơn.

Với hình thức này, những hộp quà tết sẽ trở nên độc đáo hơn, không trùng lặp với những hộp quà tết thông dụng trên thị trường. Vì thế, hình thức này ngày càng phổ biến hơn, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn. Ngoài ra, khi lựa chọn hình thức này, bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng của các sản phẩm mình đặt một cách dễ dàng hơn về xuất xứ, thương hiệu, nhà sản xuất, hạn sử dụng…

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, hiện nay ở các đại lý, siêu thị lớn đều có sẵn những vỏ hộp quà tết với kích cỡ, màu sắc, chất liệu, hình dáng hộp vuông, tròn, cao, thấp, phong phú, đa dạng. Cho phép người tiêu dùng thoải mái lựa chọn, mà giá thành không chênh lệch bao nhiêu so với những hộp quà, giỏ quà tết được gói sẵn.

Trên đây là hai hình thức chọn mua hộp quà tết, giỏ quà tết thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn không có thời gian và quá bận rộn với công việc, gia đình thì nên mua những hộp quà tết đã được gói sẵn vì không mất thời gian chọn lựa và đóng gói. Ngược lại, bạn muốn thể hiện được dấu ấn cá nhân trên món quà của mình thì hãy áp dụng hình thức đặt gói nhé.

Quý khách có nhu cầu đặt hộp quà tết, giỏ quà tết theo yêu cầu của mình? Hãy nhanh tay liên lạc để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhé. Cuối cùng, Minh An xin chúc quý khách sẽ lựa chọn món quà hợp lý nhất để ngày xuân thêm ý nghĩa, ngày tết thêm yêu thương đong đầy.

Mua giỏ quà tết, túi quà tết gói sẵn bao gồm các thành phần được ghi chú cụ thể

Hiện nay, hộp quà tết, giỏ quà tết được gói sẵn trên thị trường bao gồm những thức quà đặc trưng cho ngày tết như bánh kẹo, mứt, cà phê, rượu vang, trà xanh … thường được các gia đình Việt chọn lựa nhiều nhất bởi kiểu dáng đẹp, sang trọng, bắt mắt, dễ gây được thiện cảm với người nhận cũng như tiện lợi, nhanh chóng.

Khi được gói sẵn, món quà cũng được chia theo giá thành, đối tượng tặng, chủ đề theo sản phẩm. Ví dụ như có những sản phẩm tốt cho sức khỏe, hoặc những loại thuộc phân khúc cao cấp bao gồm các sản phẩm ngoại nhập, đắt tiền. Sản phẩm tầm trung thích hợp dành tặng cho nhân viên, khách hàng. Phân khúc cao cấp phù hợp cho đối tác, cấp trên, sếp.

Giá hộp quà tết hiện được chia thành nhiều phân khúc tùy theo nhu cầu chọn mua của người tiêu dùng. Để có thể chắc chắn mua được những hộp quà tết đảm bảo chất lượng, tránh tình trạng mua phải những hộp quà bị làm giả, làm nhái tinh vi người tiêu dùng nên tìm các địa chỉ online uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, có giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp.

Tin mới nhất