Xu hướng lựa chọn quà tết năm 2021

Tết năm 2020 đã qua, chúng ta lại chuẩn bị cho một năm mới đầy thử thách hơn. Do đó, vấn đề chọn quà tết hiện nay cũng đã được quan tâm. Nắm bắt được xu hướng lựa chọn quà tết năm 2021 sẽ giúp các bạn đạt được hiệu quả hơn khi tặng quà cho người thân. 
Cứ mỗi độ tết đến xuân về, mọi người lại tìm kiếm cho mình những món quà để traot tặng nhau. Theo thời gian, xu hướng lựa chọn quà tặng sẽ có phần thay đổi. Vì thế, việc cập nhật những xu hướng lựa chọn quà tết là điều quan trọng và không nên bỏ qua. Nhờ đó, các bạn có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.
Tính đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona gây nên đang diễn biến hết sức phức tạp. Hầu hết mọi ngành nghề, linh vực ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, theo dự đoán của các nhà bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, người Việt Nam hầu hết đều có ý thức sử dụng hàng Việt Nam. Vì vậy, dưới đây là một số dự đoán về xu hướng lựa chọn quà tết 2021:
Hộp quà tết 2021 sang trọng

Xu hướng lựa chọn quà tết năm 2021
Hộp quà tết sang trọng, gọn nhẹ

Thời gian gần đây, các hộp quà tết càng được đầu tư nhiều hơn về hình thức, thiết kế vỏ hộp, mẫu mã đa dạng, thuộc nhiều phân khúc khác nhau nhằm mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Phân khúc bình thường, tầm trung đến cao cấp phù hợp với tùy đối tượng mình muốn tặng. Trên thực tế cho thấy, khách hàng có xu hướng lựa chọn hộp quà tết nhiều hơn giỏ quà tết. Bởi lẽ, hộp quà tết có kích thước nhỏ gọn hơn, vẻ sang trọng và thẩm mỹ cũng cao hơn rất nhiều.
Quà tết nhập khẩu
Một số loại quà tết 2021 được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là xu hướng châu Âu sẽ được Việt Nam học hỏi và phát huy, kết hợp với phong tục tặng quà truyền thống để tạo ra các món quà này. Những món quà như rượu ngoại nhập khẩu, các sản phẩm tốt cho sức khỏe, thực phẩm chức năng,… thể hiện sự sang trọng, giá trị cũng như tấm lòng mà người tặng mong muốn mang đến cho người nhận.  
Quà tết có mức giá thành phù hợp
Như đã nói, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nền kinh tế trên cả thế giới đang gặp khó khăn rất nhiều. Nếu đến thời điểm cuối năm, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, nền kinh tế bắt đầu khôi phục lại. Mọi người sẽ có xu hướng lựa chọn quà tết có mức giá thành phù hợp với túi tiền cũng như ngân sách của mình. Bởi nếu chi quá nhiều cho việc tặng quà tết đến khách hàng, đối tác quan trọng sẽ không đảm bảo trong việc điều hành công ty hoạt động được bình thường.

Xu hướng lựa chọn quà tết năm 2021
Hộp quà rượu sake mới lạ và tinh tế

Trước tình hình này, khả năng mức giá bán của các mẫu giỏ quà tết, hộp quà tết sẽ cao hơn năm 2020 và những năm trước đây. Có thể không chênh lệch đáng kể nhưng hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay vẫn có khả năng lựa chọn những mẫu quà tết 2021 này.
Trên đây là những dự đoán về xu hướng lựa chọn quà tết năm 2021 mà Minh An muốn chia sẻ đến các bạn. Chúng tôi luôn cập nhật đến khách hàng những thông tin mới nhất. Nếu có bất kì băn khoăn nào cần được giải đáp, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên của Minh An tư vấn nhé. 

Tin mới nhất