Quy trình in hộp quà tết 2020 có thể bạn chưa biết

Để tạo ra được những món quà tết đẹp mắt đến người tiêu dùng cần phải trải qua nhiều công đoạn. Trong đó, quy trình in hộp quà tết 2020 có một vai trò quan trọng quyết định về hình thức của món quà. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công đoạn này nhé.

In logo thương hiệu doanh nghiệp của mình lên hộp quà tết là nhu cầu của hầu hết các công ty trong thời điểm cuối năm. Tưởng chừng đơn giản, nhưng việc in hộp quà tết sao cho đẹp, cho sang trọng và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng là cả một nghệ thuật đối với các đơn vị cung cấp quà tết.

Lưu ý khi in hộp quà tết

Trước kia, hình thức những món quà tết có lẽ chưa được chú ý nhiều. Đơn giản chỉ cần bỏ vào túi bóng hay sang trọng hơn là những hộp quà bình thường để mang tặng. Còn bây giờ, con người chúng ta thường chăm chút vào hình thức và cái đẹp hơn nhiều.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ in, hộp đựng quà tết đã có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Chúng đã trở nên đa dạng hơn cả về kích thước, màu sắc, mẫu mã và kiểu dáng. Điều này nhằm giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Sử dụng hộp quà tết để tặng vào thời điểm cuối năm không chỉ là món quà đơn giản mà còn thể hiện sự quan tâm, gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến người được nhận. Có lẽ vì vậy, nhu cầu in hộp quà tết của các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp ngày cao hơn. Họ mong muốn có được những sản phẩm độc đáo, đẹp mắt để dành tặng đến cho người thân, gia đình, bạn bè của mình.

Quy trình in hộp quà tết 2020 có thể bạn chưa biết

Quy trình in hộp quà tết 2020

Bước đầu tiên, lựa chọn mẫu và thiết kế in hộp quà tết. Sau khi tham khảo nhu cầu in của khách hàng, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn mẫu mã, thống nhất về kích thước, số lượng bản in theo nhu cầu.

Hộp quà tết được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Chính vì thế, bạn nên chọn tùy thuộc vào đối tượng mà mình tặng để cân đối chi phí sao cho hợp lý. Nếu tặng cho người thân, người quan trọng thì nên lựa chọn chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Còn nếu làm với số lượng lớn, tặng cho nhân viên thì nên chọn chất liệu bình dân hơn để tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp.

Sau khi đã thống nhất được tất cả thông tin về số lượng, mẫu mã, kích thước, cửa hàng sẽ tiến hành in thử trước để xem để xem chất lượng bản in có bị nhòe, hoen bẩn hay không. Nếu bản in đảm bảo chất lượng và khách hàng vừa ý, mới tiến hành in theo số lượng đã định.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ in hộp quà tết

Trước khi sử dụng dịch vụ in hộp quà tết 2020, quý khách hàng cần phải lưu ý một số điều dưới đây:

- Lựa chọn đơn vị in hộp quà tết: Đây là việc làm đầu tiên và không kém quan trọng, bởi họ sẽ quyết định hoàn toàn đến hình thức của hộp quà tết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhận in hộp quà tết, quý khách có thể tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp.

- Thông báo với đơn vị nhân dịch vụ in về số lượng, mẫu mã, kiểu dáng mà bạn mong muốn. Từ đó, nhân viên của cửa hàng sẽ tư vấn một cách cụ thể về giá cả và những vấn đề khác có liên quan đến dịch vụ này.

Hi vọng bài viết trên đây về tết nguyên đán 2020 của Minh An đã cung cấp đến cho quý khách những thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu mua quà tết hoặc cần được tư vấn thêm, hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé.

 

Tin mới nhất