Lựa chọn món quà ý nghĩa dịp Tết Nguyên đán 2023

Giỏ quà Tết, hộp quà Tết chủ đề Xuân

Từ trước đến nay, giỏ quà Tết, hộp quà Tết luôn là một trong những lựa chọn được nhiều người hướng đến nhiều nhất vào mỗi dịp Tết. Bước qua Xuân 2023 cũng vậy, lựa chọn hộp quà với chủ đề xuân, màu sắc rực rỡ sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho người nhận.

Bên trong mỗi giỏ quà, hộp quà Tết thường sẽ bao gồm đầy đủ các sản phẩm đặc trưng như trà, bánh, cà phê, mứt, rượu, hạt khô,... Bên cạnh đó, hình thức của món quà này còn được trang trí đẹp mắt, giá cả đa dạng, nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn. Do vậy, đây chính là lý do khiến cho giỏ quà, hộp quà Tết được ưa chuộng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Các loại trà

Trà là một loại thức uống quen thuộc hầu như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày nói chung và dịp Tết nói riêng. Bình trà sẽ được mỗi gia chủ chuẩn bị sẵn, nếu có khách sẽ có trà để tiếp khách ngay sau đó.

Thưởng thức cùng với trà là khay bánh kẹo, mứt để mời khách đến chúc tết, nhâm nhi trong quá trình trò chuyện. Vì thế, trà cũng luôn được lựa chọn để làm quà tặng trong dịp Tết, vừa đảm bảo thiết thực cũng như hỗ trợ làm dịu vị ngọt của kẹo, mứt, vừa giúp tiêu hóa tốt trong những ngày tiệc tùng.

Các loại Rượu

Ngày Tết chắc chắn không thể thiếu những ly rượu để chúc sức khỏe nhau. Đối với những gia đình khá giả thường sẽ sử dụng các loại rượu đắt tiền. Để lựa chọn rượu làm quà Tết 2023 có thể lựa chọn rượu vang hoặc rượu mạnh tùy sở thích người nhận hoặc khả năng tài chính cá nhân. 

Bánh kẹo, mứt

Trên bàn phòng cách của bất cứ nhà nào cũng sẽ chuẩn bị một vài loại bánh kẹo, mứt để tiếp khách đến chúc Tết. trong đó, mứt dừa, mứt gừng, mứt bí, hạt sen,.. chính là những món không thể thiếu trong ngày tết. Tùy vào sở thích và khẩu vị mà các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp để làm quà tặng ngày Tết.

Đặc sản quê nhà

Tại các khu đô thị, thành phố lớn, việc được tặng những món quà quê, đặc sản chính là điều mà ai cũng mong muốn. Những món quà quen thuộc đã quá nhàm chán, thì đây chính là một món quà mang đầy đủ ý nghĩa dành tặng cho người nhận.

Quà Tết tự làm

Nếu muốn thổi hồn, sự tinh tế và công sức vào món quà Tết, các bạn cũng có thể tự tay thiết kế để tặng cho người nhận. Lúc này, các bạn hãy thoải mái sáng tạo những món quà phù hợp để biếu tặng bạn bè, người thân vào nhân dịp Tết Nguyên đán này nhé.

Tin mới nhất

chat live now quatetonline.com