Điều gì ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020

Hộp quà tết là món quà được mọi người trao tặng nhau một cách phổ biến nhất trong dịp năm mới. Bởi tính tiện lợi, đơn giản, nhanh chóng nhưng hiệu quả không kém, món quà này sẽ giúp người tặng gửi gắm được tình cảm, lời chúc đến người nhận một cách trọn vẹn nhất. Nếu đang có nhu cầu in hộp quà tết cho năm nay, hãy xem những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của nó nhé.

Kích thước và chất liệu hộp

Trước khi lựa chọn kích thước và chất liệu, hãy xác định sản phẩm bên trong là gì để đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hành sao cho hợp lý. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng được hiệu quả hơn. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành khi in hộp quà tết, mỗi loại sản phẩm sẽ có kích thước và chất liệu khác nhau. Chúng được sử dụng để chứa nhiều loại sản phẩm bên trong, từ thông thường đến cao cấp.

Chất liệu hộp mang lại độ cứng cáp cũng như độ bền của hộp quà tết. Chất liệu hộp có thể là giấy ivory, carton, nhựa,… Trong đó, hộp quà bằng chất liệu carton lạnh có giá thành cao hơn hẳn bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Điều gì ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020

Mẫu mã và nội dung in

Thị trường in hộp quà tết hiện đang rất sôi động với nhiều mẫu mã khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được nhiều mẫu hộp quà mà mình ưng ý. Chính vì thế, đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết. Những mẫu hộp có lót vải bên trong trông sẽ sang trọng hơn. Giá thường sẽ cao hơn so với các loại hộp thông thường.

Nếu lựa chọn các mẫu có sẵn để in, giá thành sẽ không quá cao. Thế nhưng, nếu muốn tự thiết kế theo hình ảnh mình yêu cầu thì giá in sẽ có sự chênh lệch. Bởi sẽ tốn thêm chi phí cho người thiết kế riêng cho mẫu của bạn. Nhưng bù lại, sản phẩm đó sẽ mang tính độc đáo và không giống với bất cứ mẫu hộp nào khác trên thị trường. Nội dung in càng nhiều, hoa văn càng phức tạp, giá thành khi in sẽ càng cao.

Số lượng hộp quà tết cần in

Khi in với số lượng lớn quý khách sẽ được hưởng theo chiết khấu % nhất định. In càng nhiều sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn đến từ đơn vị nhận dịch vụ in. Vì thế, chú ý về vấn đề này sẽ giúp quý khách tối ưu hóa được phần chi phí tặng quà cho nhân viên và khách hàng của mình.

Địa chỉ in hộp quà tết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tết, trong đó có dịch vị in hộp quà tết theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi nơi sẽ có một giá thành khác nhau, quý khách có thể tham khảo trước để đưa ra lựa chọn cho mình.

Điều gì ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020

Các yếu tố khác

Sự biến động về giá cả của nguyên vật liệu trong từng năm cũng ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết . Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đáng kể và ở mức có thể chấp nhận được.

Trên đây là bài viết của Minh An về những yếu tố ảnh hưởng đến giá in hộp quà tết 2020 để quý khách tham khảo. Hãy liên hệ ngay với Minh An để được tư vấn, thiết kế, in ấn để tạo nên món quà đẹp và ý nghĩa nhất nhé.

Tin mới nhất