Các loại giỏ quà Tết thông dụng trên thị trường hiện nay

Ý nghĩa nhân văn của giỏ quà tết mang ý nghĩa gì?

Tặng quà Tết từ lâu đã là nét đẹp văn hóa trong ngày tết cổ truyền của người dân Việt Nam. Vì lẽ đó, mỗi phần quà gửi gắm những thông điệp riêng mà chúng ta muốn truyền tải đến người nhận. Giỏ quà tết trao đi những ý nghĩa đa dạng như sau:

  • Giỏ quà tết chính là lời tri ân của doanh nghiệp dành với khách hàng, đối tác

  • Giỏ quà tết gắn kết tình cảm bền chặt của người tặng với người thân và bạn bè.

  • Một giỏ quà tết đề cao sự trân trọng của công ty với các nhân viên đồng hành cùng mình suốt một năm qua.

  • Sự vẹn toàn, chỉn chu của giỏ quà tết cũng chính là thể hiện mong muốn một năm tiếp theo tròn đầy, no đủ.

  • Mang lại giá trị về mặt truyền thông: Giỏ quà tết cũng chính là cách lan tỏa hình ảnh của doanh nghiệp tới các khách hàng tiềm năng..

Các loại giỏ quà Tết trên thị trường phổ biến hiện nay

Giỏ quà Tết truyền thống

Giỏ quà tết truyền thống là loại được người mua ưa thích nhất vì mức giá cạnh tranh, bề ngoài sang trọng. Giỏ quà truyền thống được đóng gói bằng các loại giấy bao vàng hoặc đỏ rực rỡ thể hiện sắc xuân ngập tràn ngày tết. Những sản phẩm bên trong thường là bánh kẹo truyền thống như kẹo lạc, kẹo dừa, mứt bí, ô mai.. cùng các loại lá trà khô. 

Các loại giỏ quà Tết thông dụng trên thị trường hiện nay

Đối tượng phù hợp để nhận giỏ quà biếu tết truyền thống chính là các bậc cao tuổi như cha mẹ hay ông bà… Chắc chắn rằng họ sẽ rất hoài niệm về một Việt Nam xưa khi nhận món quà này đấy.

Giỏ quà tết bằng da

Giỏ quà tặng tết bằng da là set quà tết cao cấp được nhiều người tiêu dùng chọn mua để tặng cho đối tác vip hay những đối tượng quan trọng. Thay vì được gói bằng giấy màu thông thường thì giỏ quà này sẽ thay bằng chất liệu da sang trọng. Bởi thế, mức giá của giỏ quà tết bằng da cũng có phần nhỉnh hơn giỏ quà bình thường.

Các loại giỏ quà Tết thông dụng trên thị trường hiện nay

Giỏ quà tết mây tre đan 

Thị trường quà tết những năm gần đây có giỏ quà tết mây tre đan đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì mọi người có xu hướng chọn những sản phẩm từ thiên nhiên nhiều hơn.

Các loại giỏ quà Tết thông dụng trên thị trường hiện nay

Giỏ quà mây tre đan này được làm tay 100% tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên nhưng lại không kém phần sang trọng, mang đến những nét đẹp cổ truyền trong ngày năm mới đến.

Giỏ quà tết bằng gỗ

Ngoài những chất liệu giỏ quà phổ biến như bạn đã biết thì còn có giỏ quà bằng gỗ -  mẫu mã được nhiều doanh nghiệp chọn. Hình thức giỏ quà tết bằng gỗ vừa có nét đẹp truyền thống vừa thể hiện sự sang trọng hiện đại, sản phẩm bên trong cũng rất chỉn chu, bắt mắt. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể khắc tên và logo lên giỏ quà gỗ trước khi tặng để tạo dấu ấn. Vì lẽ đó, đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp khi muốn tặng quà cho khách hàng.

Các loại giỏ quà Tết thông dụng trên thị trường hiện nay

Trên đây Minh An vừa gửi tới bạn các loại giỏ quà Tết thông dụng trên thị trường hiện nay. Mỗi loại giỏ đều có nét đẹp riêng và phù hợp với từng đối tượng người nhận. Chúc bạn đọc có thể lựa chọn được món quà ưng ý nhất nhé!

Tin mới nhất

chat live now quatetonline.com