Xu hướng chọn quà tết 2020

Tết là thời điểm để các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau qua suốt một năm bận rộn với công việc. Lúc này, mọi người sẽ dành tặng nhau những lời chúc may mắn, trao nhau những món quà Tết. Đây là một nét văn hóa truyền thống đẹp rất đáng gìn giữ của người Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Những món quà tết đặc trưng năm 2020

Hộp quà tết 2020

Đây là món quà quen thuộc vào mỗi dịp tết, được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ cá nhân mà các doanh nghiệp rất ưa chuộng dùng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng bởi tuy đơn giản nhưng hình thức sang trọng và bắt mắt.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã hộp quà tết đa dạng về hình thức, chất lượng. Trong đó bao gồm các sản phẩm quen thuộc là rượu, trà, cà phê, mứt, bánh kẹo. Về hình thức, màu sắc cũng khác nhau rất nhiều. Đối với doanh nghiệp làm quà tặng nhân viên, khách hàng sẽ được in thêm logo thương hiệu công ty rất bắt mắt.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Minh Anh đã thiết kế ra nhiều mẫu hộp quà tết 2020 rất tinh tế và sang trọng. Sản phẩm bên trong đa dạng và chất lượng tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một món quà ý nghĩa. Đây là một lựa chọn sáng suốt, tinh tế, hợp lý mà quý khách muốn gửi tặng đến người nhận.

Giỏ quà tết 2020

Bên cạnh hộp quà tết, giỏ quà tết cũng là một món quà không kém cạnh. Nó sẽ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp, vừa đảm bảo đẹp mắt, sang trọng và chất lượng. Để gửi đến người nhận một món quà đẹp, đơn giản chỉ cần khách hàng đến với Minh An. Những giỏ quà mang ý nghĩa khác nhau bởi cách thiết kế và bố trí sản phẩm bên trong.

Minh An đã chuẩn bị nhiều mẫu giỏ quà tết 2020 với các sản phẩm độc đáo và chất lượng trong nước và nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Với màu sắc sang trọng, bắt mắt luôn là lựa chọn hàng đâu để làm quà tặng gửi đến người nhận.

Giỏ quà tết 2020

Giỏ quà tết 2020

Sản phẩm tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp

Bên cạnh các món quà quen thuộc kể trên, hiện nay nhiều người Việt đang có xu hướng lựa chọn các sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Đối tượng được tặng có thể là phụ nữ, bậc sinh thành, người lớn tuổi.

Cuộc sống ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được nang cao. Do đó, con người hiện nay rất coi trọng về sức khoẻ và là mối quan tâm hàng đầu không thể bỏ qua.

Xu hướng chọn quà tặng vào dịp Tết cũng dần thay đổi sang những món quà chăm sóc sức khỏe. Đó có thể là các sản phẩm như: Đông trùng hạ thảo, yến sào, nhân sâm,… Đây đều là các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt rất tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp.

Hạt dinh dưỡng

Hạt macca, hạt dẻ, hạt óc chó, hạt điều đều là những loại hạt tốt cho sức khoẻ. Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn chúng để cho vào khay bánh kẹo ngày tết.

Các chứng minh cho thấy những loaik hạt trên có tác dụng rất tốt cho hệ tuần hoàn, tim mạch, xương khớp bởi thành phần dinh dưỡng có trong chúng. Bao gồm các loại vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Trên đây là xu hướng lựa chọn quà tết 2020 mà Minh An đã trình bày đến cho quý khách. Để đặt mua các loại sản phẩm trên, hãy liên lạc theo hotline của chúng tôi nhé.

 

<< Xem thêm các mẫu quà tết 2020 tại đây>>

<<Liên hệ để mua quà tết tại đây>>

 

 

 

Tin mới nhất