Những lưu ý đặc biệt khi chọn quà tết

Xác định đối tượng cần tặng quà tết

Đây là điều đầu tiên cần quan tâm, chú ý trước khi lựa chọn quà tết. Một món quà phù hợp, đúng sở thích và tính cách của người nhận sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Do đó, danh sách từng đối tượng tặng quà sẽ có điểm khác nhau. Ngoài ra, tùy theo từng độ tuổi của người nhận mà bạn nên lựa chọn các loại quà tết sao cho phù hợp.

Ví dụ đối với những người có tuổi, việc lựa chọn các loại quà tết là sản phẩm tốt cho sức khỏe sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn. Còn đối với phụ nữ, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cũng sẽ rất phù hợp. Về khách hàng, bạn bè,… thì việc lựa chọn hộp quà tết, giỏ quà tết rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Quà tết phù hợp với văn hóa vùng miền

Trên cả nước, văn hóa từng vùng miền mỗi nơi sẽ có điểm khác nhau. Chính vì có nét văn hóa riêng, phong tục tập quán vào ngày Tết nguyên đán không giống nhau nên việc chọn quà tết cũng cần hết sức lưu ý. Do đó, khi chọn quà tết bạn phải tìm hiểu rõ về phong tục tập quán, văn hóa vùng miền để lựa chọn sao cho phù hợp, tránh gây hiểu nhầm làm mất không khi vui vẻ ngày tết.

Điều quen thuộc ta thường thấy vào mỗi ngày tết đó là mọi người thường nâng ly và chúc mừng nhau cùng những li rượu vang, cốc trà, cốc bia. Đây là hành động quen thuộc đã trở thành truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Do đó, khi lựa chọn quà tết các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm có rượu vang, chai bia ngoại. Một gói trà hảo hạng cùng cà phê thơm ngon sẽ mang lại một không khí vui vẻ, sum vầy và ấm cúng hơn cho gia đình.

Rượu vang - món quà tết sang trọngQuà tặng rượu vang sang trọng

Nguồn gốc, xuất xứ của quà tết

Điều quan trọng không kém đó là chất lượng của các sản phẩm được lựa chọn làm quà tết. Cho dù bạn có lựa chọn các sản phẩm độc, lạ, nhập ngoại để tặng nhưng không đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ sẽ mang lại hậu quả không đáng có.

Thời điểm cuối năm là lúc các cơ sở không uy tín hoạt động vì lợi ích cá nhân. Các loại quà tết kém chất lượng xuất hiện càng nhiều, trở nên sôi động hơn cả. Việc người tiêu dùng lựa chọn phải các sản phẩm này sẽ không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá trị của món quà tặng.

Khi sử dụng phải các sản phẩm này, người nhận có thể dẫn đến các hậu quả khó lường khi dùng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, nguồn gốc, xuất xứ là điều quan trọng các bạn nên chú ý để lựa chọn quà tết cho gia đình, người thân và bạn bè của mình.

Giá thành của quà tết

Giá cả là chủ đề mà mọi người luôn đưa ra để bàn tán và thảo luận. Trước khi bước vào năm mới, có rất nhiều khoản chi tiêu khiến chúng ta phải cân đối, chi tiêu sao cho hợp lý. Việc lựa chọn quà tết có giá cả phù hợp là điều mà ai cũng mong muốn. Giá thành thường đi đôi với chất lượng, để có thể lựa chọn được cho mình các loại quà tết chất lượng nhưng giá thành lại phù hợp, hãy đến Minh An để lựa chọn nhé.

Quà tết Minh An

Quà tết Minh An

 

<< Xem thêm các mẫu quà tết 2020 tại đây>>

<<Liên hệ để mua quà tết tại đây>>

 

 

Tin mới nhất