Dạo quanh thị trường tết 2019

Trước tiên hãy điểm qua các các siêu thị: hầu hết thời điểm này các siêu thị đã lên kệ các mẫu giỏ quà, có những siêu thị đã bắt đầu nhận đặt hàng. Trong các siêu thị phải kể đến các ông lớn như: Co-op Mart, Big C, Lotte Mart...... với lượng hàng hóa dồi dào, các siêu thị này chiếm phần lớn thị phần mỗi năm. Tuy nhiên các siêu thị nhỏ cũng có những giải pháp cho riêng mình, có những sản phẩm bánh kẹo, chocolate nhập khẩu riêng cho hệ thống siêu thị của mình.
 
Tiếp đến hãy cùng dạo quanh các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, các cửa hàng này nhập rất nhiều hàng về bán tết như chocolate, những loại bánh nhập khẩu.....một số cửa hàng cũng đã có các mẫu giỏ quà để cung cấp cho khách hàng.
 
Không thể bỏ qua rượu trong những mùa tết, mùa tết là mùa làm ăn chính của các shop rượu. Các shop rượu luôn chuẩn bị những loại rượu cao cấp, mẩu mã đẹp để cung cấp cho khách hàng. Theo truyền thống thì giỏ quà tết, túi quà tết, hay hộp quà tết thường sẽ có một chai rượu, vì vậy lợi thế của các shop rượu là có nhiều loại rượu cho khách hàng lựa chọn.
 
500
Cuối cùng sẽ là các công ty chuyên về dịch vụ cung cấp qua tết. Phải nói là sẽ khó có thể tìm ra một đơn vị cung cấp quà tết như dịch vụ cung cấp quà tết chuyên nghiệp quatetonline chúng tôi. Từ năm 2012 chúng tôi đã chú trọng vào việc thiết kế mẫu giỏ quả cho riêng mình, điểm nổi bật của giỏ quà tại quatetonline là thiết kế bắt mắt, mẫu mã đẹp, sang trọng và thay đổi theo mẫu mã theo mỗi dịp tết. Ngoài giỏi quà tết, quatetonline còn có hộp quà, hộp quà sức khỏe và túi quà tết được thiết kế riêng, đẹp mắt, sang trọng. Hiện nay, quatetonline đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường quà tết Việt Nam.
 
Tóm lại, điểm khác biệt của thị trường quà tết năm nay so với mọi năm có đôi chút khác biệt đó là sự tham gia mạnh mẽ của các trang thương mại điện tử. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, dịch vụ tốt hơn
 
Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường quà tết năm nay và chọn được cho mình những món quà tết ưng ý nhất để tặng cho gia đình, người thân, bạn bè hay đối tác của mình.

Tin mới nhất

chat live now quatetonline.com